INTERNET CÁP QUANG FPT
Với mong muốn đem lại những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu truy cập Internet cao nhất của khách hàng tại Việt Nam, FPT Telecom đã xây dựng những gói dịch vụ Internet cáp quang dành riêng cho từng đối tượng khách hàng như sau:

Cáp Quang Cho Hộ Gia Đình

FPT Telecom – Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, với mục tiêu đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về viễn thông hiện đại, chúng tôi đã tiên phong trong việc cung cấp các gói dịch vụ Internet cáp quang FPT đến từng hộ gia đình.

Công nghệ Internet Cáp Quang FPT được áp dụng ở các nước tiên tiến nhất trên thế giới như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc... FPT Telecom mong muốn khách hàng được trải nghiệm tối đa chất lượng vượt trội, độ ổn định cao, tốc độ cực nhanh với mức chi phí siêu tiết kiệm.

Đặc biệt gói cước Internet Cáp Quang Super 22 tốc độ lên đến 22Mbps với mức cước thuê bao chỉ 200K/tháng được trang bi modem wifi miễn phí sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho Khách Hàng. 

[supsystic-price-table id=9]

 

Cáp Quang Cho Doanh Nghiệp

FPT Telecom cung cấp dịch vụ Internet Cáp Quang dành cho doanh nghiệp với mong muốn phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của Khách Hàng. Dịch vụ Internet Cáp Quang dành cho doanh nghiệp đảm bảo các tiêu chí như: giá cả cạnh tranh, đường truyền tốc độ cao & ổn định, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 . 

Ngoài ra khi Khách Hàng đăng ký dịch vụ Internet Cáp Quang cho doanh nghiệp sẽ được miễn phí IP tĩnh mãi mãi, miễn phí account Fshare VIP. Khách Hàng còn được trang bị miễn phí các dòng thiết bị cao cấp như: TP-Link Accher C2, DrayTek Vigor 2925, DrayTek Vigor 300B... 

 [supsystic-price-table id=19]

 

Cáp Quang Cho Phòng NET

FPT Telecom không chỉ cung cấp các gói cước dành cho hộ gia đình & doanh nhiệp, còn có thêm gói cước Internet Cáp Quang dành riêng cho các chủ tiệm Internet, phòng game online.

Việc sở hữu một phòng game online không chỉ cần cấu hình máy tính mạnh mẽ mà song song đó là đường truyền Internet cũng phải tương xứng, FPT Telecom hiểu rõ điều đó nên dành riêng những ưu đãi đặc biệt cho chủ phòng game khi đăng ký dịch vụ:

  • Miễn phí giấy chứng nhận đại lý FPT.
  • Trang bị miễn phí modem cao cấp DrayTek Vigor 2925.
  • Đường truyền riêng biệt, tốc độ cao, không lag.

Gói Fiber Public+ (80Mbps) được FPT Telecom cấu hình riêng dành cho game thủ để đạt hiệu suất sử dụng cao nhất.

 [supsystic-price-table id=20]

 

Ưu đãi đặc biệt khi Khách Hàng đăng ký Internet Cáp Quang FPT chọn hình thức trả trước:

  •  Trả trước 6 tháng miễn phí lắp đặt
  • Trả trước 12 tháng miễn phí lắp đặt + tặng tháng cước 13 + account FshareVIP 6 tháng.
  • Thủ tục đơn giản
  • Lắp nhanh trong 24H

 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Họ Tên *

Số Điện Thoại *

Địa Chỉ *

Gói Dịch Vụ Internet

Gói Dịch Vụ Truyền Hình

Thông Tin Khác

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT - CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Địa Chỉ: Ô 9-10 Đường D9, KDC Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

HOTLINE: 0916 03 99 00

Email: Thaivm@fpt.com.vn

Website: fptplayhd.net